เม็ดสีพลาสติก คืออะไร

เม็ดสีพลาสติก คืออะไร

ม.ค. 18, 2021 | บทความ

เม็ดสีพลาสติก CLEANING COMPOUND

คลีนนิ่ง คอมปาวด์ เป็นเม็ดสีที่ช่วยล้างเครื่องจักรสำเร็จรูปในโรงงาน และเป็นเม็ดสีที่ค่อนข้างสะดวกกับการใช้งานต่างๆ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานดียิ่งขึ้น

เม็ดสีพลาสติก COMPOUND BASE PE ,HDPE ,PP

เม็ดสีพลาสติกคอมปาวด์ เป็นเม็ดใช้ในการย้อมสีพลาสติกต่างๆ ค่อนข้างให้ความละเอียดของสีได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะกับงานขึ้นรูปพลาสติกทุกชนิด

เม็ดสีพลาสติก FILLER COMPOUND

ฟิลเลอร์ คอมปาวด์ Filter Compound เป็นประเภทสารเติมแต่ง ที่มีคุณภาพสูง มีการกระจายตัวที่ดีเยี่ยม และช่วยลดต้นทุนในการผลิตชิ้นงานพลาสติกต่างๆ เหมาะกับงานฉีดพลาสติก ผลิตฟิล์มพลาสติก และเป่าถุงพลาสติก เป็นต้น

MASTERBATCH

มาสเตอร์แบทช์ Masterbatch คือ เม็ดสีแม่สีหลัก ที่มีความเข้มข้นสูง คุณภาพสมบัติ คล้ายคลึง ฟิลเลอร์ คอมปาวด์ ใช้กับงานฉีดพลาสติก และงาน EXTRUSION ได้อย่างยอดเยี่ยม ในท้องตลาดมีหลากหลายสีให้เลือกใช้ด้วยกัน เป็นที่นิยมสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติก

ADDITIVE IN PLASTIC

เป็นสารเติมแต่งช่วยปรับปรุงคุณภาพ ส่วนผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดดจากดวงอาทิตย์ UV (Ultraviolet) ต่างๆ มีความโดดเด่นช่วยให้พลาสติกที่เป็นชิ้นงาน มีความนวลสว่างมากขึ้น

DRY BLEND PIGMENT

สีผงพลาสติก ในรูปแบบ DRY BLEND PIGMENT (OPTICAL BRIGHTENER) ช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับงานพลาสติกต่างๆ เพิ่มความสว่างและคุณภาพของเนื้อพลาสติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า